CHÍNH THỨC: Truyền hình FPT sở hữu bản quyền Serie A 3 mùa giải

Truyền hình FPT sở hữu bản quyền Serie A 3 mùa giải tới

Ngay chiều ngày 23/7, tại Hà Nội, Truyền hình FPT đã chính thức tổ chức buổi công bố về việc sở hữu bản quyền truyền hình giải VĐQG Italia (Serie A).

ban-quyen-serie-a

Lễ công bố bản quyền Serie A của Truyền hình FPT

Theo đó, Truyền hình FPT sở hữu bản quyền phát sóng toàn bộ các trận đấu trong 3 mùa giải liên tiếp là 2018/19, 2019/20, 2020/21.
Đặc biệt với các khán giả hâm mộ giải đấu Serie A càng trở nên ý nghĩa hơn. Từ mùa giải tới khán giả sẽ được theo dõi siêu sao Cristiano Ronaldo thi đấu tại Serie A. Cầu thủ này vừa chuyển tới Juventus từ Real. Với sự hiện diện của CR7, chắc chắn Serie A sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả truyền hình. Không riêng chỉ Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Hứa hẹn đưa Serie A trở lại thời kỳ hoàng kim của quá khứ trong lòng người hâm mộ.

CR7

CR7 sẽ là cái tên tạo nên sức bật cho giải đấu

Truyền hình FPT chính là cầu nối tuyệt vời của khán giả đến với Serie A. Cùng với các BLV hàng đầu Việt Nam như: Quang Huy, Quang Tùng, nhà báo Trương Anh Ngọc.

Hãy đăng ký lắp đặt truyền hình FPT ngay từ hôm nay

Serie A mùa giải 2018/19 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 18/9 tới đây. Khán giả có thể theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ giải đấu trên truyền hình FPT với chất lượng hình ảnh sắc nét và hoàn hảo nhất.
Bên cạnh đó, Truyền hình FPT còn đem đến cho khán giả của mình các trận đấu thuộc FA Cup. Đây là giải đấu lâu đời nhất thế giới. Điều đó khẳng định nỗ lực của Truyền hình FPT. Cố gắng mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.
Để lắp đặt truyền hình FPT ngay hôm nay, xin vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply